ปฎิทิน

วันพุธที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ร้านอาหารChester's Grill ในสารคาม


Chester's Gill
บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ดำเนินธุรกิจประเภทร้านอาหารฟาสฟู้ด ภายใต้แบรนด์ “เชสเตอร์  กริลล์” กำเนิดด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์อาหารคุณภาพเพื่อคนไทยด้วยความคิดริเริ่มจาก เครือเจริญโภคภัณฑ์ ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำของเมืองไทยที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 80 ปี จากพื้นฐานในการดำเนินธุรกิจการเกษตรและอุตสาหกรรมการเลี้ยงไก่แบบครบวงจร เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการผลิตเนื้อไก่ให้ได้คุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้คนไทยได้ลิ้มรสโดยเฉพาะ

จากนโยบายของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่ต้องการพัฒนาการเกษตรและอุตสาหกรรมให้ต่อเนื่อง รวมทั้งเพิ่มมูลค่าให้สินค้าเกษตรโดยนำเนื้อไก่มาแปรรูปเป็นอาหารสำเร็จรูปผสานกับแนวความคิดที่ว่าร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพสูง และเป็นที่ยอมรับรวมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมทั้งมีแนวโน้มการขยายตัวสูงและอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว  ทั้งหมดนี้เป็นที่มาของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดมาตราฐานสากลร้านแรกในประเทศไทย   ในชื่อ เชสเตอร์ กริลล์ ชิคเก้นที่มีเมนูไก่ย่างจานหลักยอดนิยม และติดตามมาด้วยเมนูรสเลิศมากมาย หลังจากนั้น 3 ปี จึงได้ปรับเปลี่ยนโฉมในชื่อใหม่ที่เราคุ้นเคยอย่าง เชสเตอร์ กริลล์   

จุดเด่นของเชสเตอร์ กริลล์ ซึ่งแตกต่างจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดรายอื่นๆ อย่างชัดเจนก็คือ การสร้างสรรค์อาหารจากเนื้อไก่ การประกอบอาหารให้สุกโดยการย่างนั้น จะทำให้ได้เนื้อไก่ที่มีรสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการให้ถูกใจผู้บริโภคคนไทย โดยมีมาตรฐานสากลเช่นเดียวกับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดของต่างประเทศ และจากแนวความคิดซึ่งเป็นนโยบายหลักที่คำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติของอาหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ จึงได้ทุ่มเทเวลาในการวิจัยและพัฒนา เพื่อผลิตวัตถุดิบและสูตรอาหารต่างๆ ที่เหมาะสมต่อการบริโภคพร้อมทั้งถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตที่มีประสิทธิภาพเหล่านั้นให้กับ เชสเตอร์ กริลล์ เป็นการเฉพาะเพื่อให้สามารถบริการอาหารที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย เพื่อให้เชสเตอร์ กริลล์ เป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ในใจของลูกค้าตลอดไป   

หัวใจในการสร้างชื่อเสียงของเชสเตอร์ กริลล์ ก็คือ ความอร่อยที่ไม่ใช่แค่เพียงอย่างเดียว แต่ต้องอร่อยคงที่ อย่างสม่ำเสมอ ด้วยการคำนึงถึงเรื่องคุณภาพเป็นสำคัญ วัตถุดิบบางส่วนจึงถูกผลิตและส่งตรงจากโรงงาน เพื่อให้สามารถควบคุมคุณภาพได้ 100% เพราะคุณภาพ คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าเรา   
จากสาขาแรกที่ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง เมื่อปี พ.ศ.2531 เป็นต้นมา เชสเตอร์ กริลล์ ได้มีพัฒนาการในการขยายธุรกิจต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ โดยในช่วงปี พ.ศ.2542 – 2543 ถือเป็นช่วงที่เชสเตอร์ กริลล์ มีอัตราการขยายสาขาสูงที่สุดมากถึง 37 สาขา เฉพาะในปี พ.ศ.2543 มีอัตราการขยายสาขามากถึง 18 สาขา ปัจจุบัน เชสเตอร์ กริลล์ สามารถขยายธุรกิจได้มากกว่า 120 สาขา ทั่วประเทศ และจะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง   นับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่ เชสเตอร์ กริลล์ สามารถถือกำเนิดและยืนหยัดมาได้อย่างมั่นคง และเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดของคนไทยเพียงรายเดียว ที่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดจากต่างประเทศได้ 


Chester's Gill สาขา ปตท.มหาสารคาม


ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ปั้ม ปตท. มอเก่าข้างตึกคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
เปิดทำการ 09.00 น. - 21.00 น.
เบอร์โทรร้าน 1145

เมนูต่างๆในร้าน







ภาพบรรยากาศร้าน พร้อมกับถ่ายภาพนิสิต ณ สถานที่จริงด้วย






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น